Chính Sách Khen Thưởng

19-10-2015 02:08:21 PM

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay cùng với việc đảm bảo tốt nhu cầu khách hàng  và nguồn hàng thì việc giữ doanh số ổn định qua từng tháng là một việc không dễ dàng, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, khéo léo và có sự sắp xếp lên kế hoạch cụ thể cho mục tiêu của bản thân mỗi nhân viên công ty Sài Gòn GoldLand. Để đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn, ban giám đốc công ty Sài Gòn GoldLand đã rất tâm lý khi ngoài những món tiền thưởng, hoa hồng theo quy định, thì còn có những phần thưởng có giá trị khích lệ tinh thần các nhân viên kinh doanh.

Hàng tháng công ty đều có tiệc khen thưởng các nhân viên xuất sắc đã đạt và vượt chỉ tiêu trong tháng. Trong buổi tiệc đó, những nhân viên này sẽ được trao thưởng với phần thưởng là Iphone ,Ipad, xe mày để hỗ trợ và phục vụ công việc của họ một cách tốt nhất.

Các nỗ lực vượt bậc của nhân viên Sài Gòn GoldLand còn được ghi nhận bằng những phần thưởng “nóng”  là những chuyến đi xa, ra khỏi thành phố Hồ Chí Minh sầm uất bận rộn, thậm chí vượt cả mảnh đất hình chữ S xinh đẹp để trải nghiệm những miền văn hóa khác biệt mà trước đây họ chỉ mới biết tới qua thông tin báo đài. Điển hình là tháng 9 vừa qua, ban giám đốc Sài Gòn GoldLand đã quyết định thưởng cho nhân viên Đổ Nhung , Super Sale trong tháng 9 vừa qua 1 chiếc xe máy trị giá 30.000.000 Đồng với hợp đồng 40 tỉ. Ngoài ra, đặc biệt BGĐ còn “thổi lửa” cho các nhân viên kinh doanh xuất sắc đã đạt chỉ tiêu lớn bằng một chuyến du lịch Singapore. Chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm này không chỉ là cơ hội trải nghiệm văn hóa trên quốc đảo hiện đại nhất Đông Nam Á, mà còn là cơ hội để mở rộng kiến thức và thấy rõ những sản phẩm mà công ty đang bán sẽ có hình thái như thế nào trong một tương lai không xa.

Tin tức tuyển dụng khác

ĐẤT VÀNG SÀI GÒN

BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ RẺ

NHÀ MÔI GIỚI XUẤT SẮC