Quy chế hoạt động


 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

SÀI GÒN GOLD LAND

——————

Số:  ………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

TP Hồ Chí Minh, ngày      tháng      năm 20….

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SAIGONGOLDLAND.VN

Sàn giao dịch thương mại điện tử saigongoldland.vn (sau đây gọi tắt là “Saigongoldland.vn”) do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land sở hữu – là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với 10.000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Mục tiêu mà Saigongoldland.vn hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch Saigongoldland.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch. 

Thành viên của Saigongoldland.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin bắt buộc trước khi được ban quản lý Saigongoldland.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Saigongoldland.vn cung cấp hoặc thực hiện các công việc liên quan đến Saigongoldland.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Saigongoldland.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, tuân thủ quy định của pháp luật.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Saigongoldland.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

 1. Quy định chung

Tên Website: Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn do Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land phát triển với tên là: Saigongoldland.vn (sau đây gọi tắt là: “Website Saigongoldland.vn”).

Website https://saigongoldland.vn/ cam kết đưa ra những dịch vụ tư vấn và môi giới theo đúng các Điều khoản và Điều kiện đã đề ra. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể yêu cầu phải đăng kí. Khi Khách hàng đồng ý đăng kí các dịch vụ và tính năng liên quan, Khách hàng phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kì thay đổi nào. Mỗi người sử dụng website phải có trách nhiệm giữ gìn mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

Định nghĩa chung:

Sản phẩm: là các sản phẩm bất động sản hiện đang được rao bán, chuyển nhượng, cho thuê… được phân loại và đăng tin trên website Saigongoldland.vn theo từng nhóm sản phẩm và từng nhóm nhu cầu;

Thành viên: là các cá nhân cộng tác, làm việc cho Saigongoldland.vn để thực hiện các công việc tìm kiếm thông tin, giới thiệu sản phẩm; đăng và cập nhật thông tin các sản phẩm tới khách hàng.

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin, sử dụng dịch vụ liên quan đến bất động sản hoặc thông qua Website Saigongoldland.vn để đăng thông tin quảng cáo mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản. Khách hàng có thể đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản.

Ban quản lý website: là đơn vị được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land phân công quản lý website Saigongoldland.vn, có toàn quyền nhân danh Công Ty để đưa ra các quyết định liên quan đến website, thực hiện các quyền và nghĩa vụ mà Công Ty đã giao được quy định tại Quy chế này.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Các tổ chức, cá nhân khi sử dụng, tham gia kinh doanh tại website Saigongoldland.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website Saigongoldland.vn.

 1. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

Saigongoldland.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản. Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ Saigongoldland.vn và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu cần giao dịch. 

Khách hàng có thể bình luận về sản phẩm, để lại thông tin để Thành Viên, nhân viên của Saigongoldland liên hệ lại.

Hình ảnh minh họa các bước thực hiện trên website:

Hình 1: Giao diện chính

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien sua1.png

Hình 2: Một số trang giao diện thành phần

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien suaGDTP1.png

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien suaGDTP2png.png

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien suaGDTP3png.png

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien suaGDTP5png.png

D:Google Drive ThuClientVu.Nguyen VanMatter 01_Tu van dang ky nhan hieu, ban quyen phan memDrafting2. Ho so ban quyen phan memWebsite noi bo (.vn)Giao dien suaGDTP5.2png.png

2. Quy trình dành cho người đăng tin:

Để đăng tin trên Saigongoldland.vn, Thành Viên sẽ phải đăng ký thành viên trên Saigongoldland.vn và đăng nhập vào tài khoản trước khi đăng tin.

Quy trình đăng ký tài khoản: Thành Viên truy cập vào website theo địa chỉ //Saigongoldland.vn

 • Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website. 

 

 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email.

 • Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

Quy trình đăng tin: Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Saigongoldland.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Saigongoldland.vn.

Chú ý:

 • Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

 • Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”

 • Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

3. Quy trình giao nhận;

Các giao dịch giao nhận sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

4. Quy trình xác nhận/hủy giao dịch;

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán sản phẩm giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Website Saigongoldland.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Người đứng tên đăng ký tài khoản (“Khách hàng”) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản lý sàn TMĐT Website Saigongoldland.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất. Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Ban quản trị Website Saigongoldland.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán. Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Website Saigongoldland.vn qua email: saigongoldland@gmail.com, Ban quản trị Website Saigongoldland.vn và Thành viên đăng tin có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại Website Saigongoldland.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Saigongoldland.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Saigongoldland.vn.  và thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về thông tin sản phẩm: 

    Email: saigongoldland@gmail.com 

    Hotline:  0903 158 289

 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Saigongoldland.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Saigongoldland.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết vấn đề.

 • Bước 3: Saigongoldland.vn yêu cầu khách hàng và Thành viên đăng tin phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch/dịch vụ.

 • Bước 4: Saigongoldland.vn làm trung gian hòa giải các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

 • Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Saigongoldland.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

Công Ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

Địa chỉ : 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM

Hotline:  0903 158 289

Email:  saigongoldland@gmail.com

Website: //Saigongoldland.vn

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía khách hàng.

Đối với Thành viên đăng tin cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Saigongoldland.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến giao dịch giữa hai bên thông qua Sàn nếu được yêu cầu.

Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm thông báo lại cho ban quản trị Saigongoldland.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Thành viên đăng tin: Saigongoldland.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Saigongoldland.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về chương trình bán hàng của Thành viên đăng tin trên Saigongoldland.vn đồng thời yêu cầu bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Website Saigongoldland.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 1. Quy trình thanh toán

Việc đăng ký thành viên và tiến hành đăng tin trên Sàn giao dịch TMĐT Saigongoldland.vn sẽ không phải đóng phí.

Khi tìm được Khách Hàng thích hợp để môi giới cho sản phẩm mà Thành Viên đăng tin, Công ty sẽ đại diện cho Thành Viên ký hợp đồng môi giới với các bên mua – bán/ thuê – cho thuê, tùy nhu cầu của từng Sản Phẩm, việc thanh toán phí dịch vụ sẽ thực hiện theo quy định tại hợp đồng môi giới đươc ký kết giữa các bên, có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc phương thức khác do các bên thỏa thuận. 

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Saigongoldland.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Saigongoldland.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Saigongoldland.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Saigongoldland.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Saigongoldland.vn.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin Saigongoldland.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Saigongoldland.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 1. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định chung:

Sàn giao dịch TMĐT Saigongoldland.vn chỉ đăng các thông tin về lĩnh vực bất động sản, không cho phép đăng các thông tin về các vấn đề/ lĩnh vực khác không liên quan. Việc quản lý/kiểm soát thông tin trên website tuân theo quy định về quản lý thông tin tại Quy chế hoạt động và đề án hoạt động của website, cụ thể:

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

2. Quy định về bài viết:

Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục, đúng lĩnh vực. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Thành viên.

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung mà không cần phải thông báo:

 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

 • Bài viết gửi sai chuyên mục;

 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Tùy mức độ vi phạm mà những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

Điều kiện của bài viết:

 • Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

 • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

 • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.

 • Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

 • Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

 • Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

 • Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).

 • Không gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục.

Những bài đăng tin nếu không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, tùy theo mức độ vi phạm mà Công ty có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức mà không cần báo trước. Saigongoldland có thể, tùy theo quyết định của mình, thông báo đến thành viên về việc xóa bài viết trên sàn bằng phương tiện phù hợp sau đó.

Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

3. Cơ chế rà soát tin đăng

Hàng tuần, vào một ngày cố định theo chỉ định từ Ban Quản Lý Website, nhân sự quản lý, điều hành được phân công sẽ tiến hành rà soát những tin đăng lên website trong tuần để chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay những bài viết có nội quy vi phạm quy chế, vi phạm pháp luật. 

4. Cam kết của thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Saigongoldland.vn, Saigongoldland.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quản lý Saigongoldland.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Saigongoldland.vn.

Hotline: 0903 158 289

Email:  saigongoldland@gmail.com

Tuy nhiên, Ban quản lý Saigongoldland.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT Saigongoldland.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn:

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Saigongoldland.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Thành viên và khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể các bài viết bị điều chỉnh, xóa bỏ sẽ được thông báo đến Thành Viên. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Saigongoldland.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Saigongoldland.vn bằng một văn bản/email thông báo với thành viên khi Saigongoldland.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Saigongoldland.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Saigongoldland.vn và những người sử dụng khác.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Saigongoldland.vn:

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Saigongoldland.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh. Tuy nhiên, thông tin trên Saigongoldland.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Saigongoldland.vn và thành viên đăng tin chỉ là cầu nối, bên môi giới thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau và có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của thông tin được cung cấp trong phạm vi năng lực của mình.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường cho của các thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn phải tuân thủ quy định về trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

I.Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website Saigongoldland.vn

1. Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn:

 1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn:

Các thành viên có tài khoản trên Saigongoldland.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm.

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

 1. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin của mình, của sản phẩm và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn.

2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn:

 1. Quyền của khách hàng sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn:

Truy cập và tiếp cận các thông tin về sản phẩm trên website Saigongoldland.vn hoàn toàn miễn phí;

Được nhân viên/ thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn tư vấn về Sản phẩm, giới thiệu thông tin về bên sở hữu sản phẩm;.

Khách hàng được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm.

Khách hàng có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ/sản phẩm tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website saigongoldland.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website saigongoldland.vn.
 1. Trách nhiệm của khách hàng sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử

Khách hàng có trách nhiệm tuân thủ quy chế hoạt động, các quy định nội bộ khác của  Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn khi sử dụng;

Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website saigongoldland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website saigongoldland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Khách hàng có trách nhiệm tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ về nội dung website, nội dung tin đăng.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Saigongoldland.vn về những sản phẩm đăng tin sai sự thật.

Các trách nhiệm khác theo quy định của pháp luật.

 

II.Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Saigongoldland.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Saigongoldland.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Saigongoldland.vn và/hoặc email cho các thành viên biết trước ít nhất 05 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 Thành viên tham gia Saigongoldland.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

III.Điều khoản cam kết

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Saigongoldland.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Công Ty: Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

Địa chỉ : 219 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, tp. HCM

Website: //  saigongoldland.vn

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch bất động sản online số 1 tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách.

 

 

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

_____________________

NGUYỄN VĂN VŨ

 

Quy định khác

Hình ảnh hoạt động

 • CUỘC HỌP CUỐI TUẦN TẠI TRỤ SỞ SÀI GÒN GOLD LAND
 • Tập thể xuất sắc tháng 10/2020- Group Hỏa Ngọc Long
 • SGGL- Tổ chức biểu dương, khen thưởng những cá nhân xuất sắc tháng 9
 • Tuyên dương những cá nhân - tập thể xuất sắc tháng 10/2020
 • Best saler tháng 10/2020- Chuyên viên tư vấn cao cấp Châu Văn Vũ
 • Chương trình đào tạo Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp
 • KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP
 • SGGL tổ chức ngày 8/3 và sinh nhật tháng 1-2-3 cho nhân viên
 • SGGL đi Nam Du
 • SGGL đi du lịch Trung Quốc
 • SGGL đi Vạn Lý Trường Thành TQ
 • Nhân viên xuất sắc của chi nhánh TSN
 • Nhân viên chi nhánh TSN dự sinh nhật công ty
 • SGGL ĐÁ BÓNG GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN
 • CHƯƠNG TRÌNH TRAINING DANH CHO NHÂN VIÊN MỚI
 • Thư mời hợp tác NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH
 • Tìm đối tác THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY BĐS
 • Tìm người hợp tác Mở rộng chi nhánh - Nhượng quyền thương hiệu
 • Câu cá - dã ngoại cuối tuần cùng Sài Gòn Gold Land
 • Chặng đường ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi...
 • Sài Gòn Gold Land bổ nhiệm nhân sự cấp cao
 • THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH BĐS
 • Nhượng quyền thương hiệu công ty bất động sản
 • Những cá nhân tập thể xuất sắc nhất tháng 10 của Sài Gòn Gold Land
 • Nguyễn Phúc Gia An chuyên viên xuất sắc tháng 10 team Đại Bàng Lửa

CHIA SẼ KINH NGHIỆM

Cố vấn đầu tư cao cấp